Thẻ rung tự phục vụ

Mô hình bán hàng hiện đại đã tạo nên sự thành công vượt trội so với cách bán hàng thông thường, đơn giản chỉ cần thay đổi cách bán hàng thông minh sẽ đem lại cho của nhà hàng, tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhân viên cũng như sự phục vụ cho khách hàng được tốt hơn và sang trọng hơn. Với thiết bị thẻ rung gọi khách tự phục vụ RQ100 và Thẻ rung RG1 sẽ là sản phẩm thích hợp nhất với kiểu dáng bền đẹp cũng như các tính năng thông minh khác đã tạo lên cách bán hàng tốt nhất và dễ dàng thành công nhất.
 
 
 
 

Bộ thiết bị nhấn số gọi cảm ứng RQ100 và thẻ rung RG1 là bộ sản phẩm nhỏ gọn dễ cầm và kiểu dáng hiện đại hình địa bay, đem cho người dùng trải nghiệm sự thoải mái, và tiện ích, với thiết bị này các chủ quán coffee, trà sữa đã cắt giản được rất nhiều chi phí cũng như thoài gian của nhân viên bán hàng và khách hàng, mọi thứ đều trở lên bán hàng hiệu quả hơn, sang trọng hơn, hiện đại hơn. 

RG1 Rất tiện ích với thẻ có kiểu dáng hình tròn mỏng gọn gàng mới này dễ cầm trên tay, đẹp hơn so với kiểu mẫu cũ bất tiện khi cầm bởi độ dài nó hơi cồng kềnh dễ rơi vỡ….!

Có thiết bị này khách hàng không phải đứng chờ hay ngóng đợi nhân viên bán hàng gọi tới nhận đồ hoặc nhân viên phải đi tìm khách để giao đồ uống.

5/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *