Đèn Năng Lượng Mặt Trời Chính Hãng, Giá Rẻ, Cao Cấp

Đèn năng lượng mặt trời Đà Nẵng (hay đèn Solar Light) mang đến giải pháp chiếu sáng MIỄN PHÍ 100%, mua đèn năng lượng mặt trời Solar Light chỉ từ 700K nhưng sử dụng  đến 10 năm, KHÔNG CẦN DÂY ĐIỆN – AN TOÀN TUYỆT ĐỐI và có khả năng chiếu sáng liên tục 8-12 tiếng.

Đèn pha năng lượng mặt trời ở Đà Nẵng thiết kế nhỏ gọn sử dụng LED siêu sáng, tấm chiếu xa,… chuyên lắp tại sân vườn, cổng nhà, khuôn viên, mái hiên nhà,… Loại đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời này sử dụng tấm PIN rời để hấp thụ năng lượng mặt trời.

Đèn đường năng lượng mặt trời với khả năng phủ sáng rộng do có kích thước lớn, chúng chia thành 2 loại là đèn đường PIN liền thể và PIN rời thể. Trong đó, đèn liền thể giúp tiện lợi lắp đặt, còn đèn rời thể giúp hấp thụ năng lượng tốt hơn.

Ngoài các loại đèn năng lượng mặt trời thông dụng trên, hiện nay các thương hiệu lớn như TOPSOLAR đã cho ra mắt các sản phẩm đèn chống chói năng lượng mặt trời giúp giảm hiện tượng mỏi mắt, đau mắt khi nhìn trực tiếp vào đèn. Cùng tham khảo nhé!

Đèn năng lượng mặt trời chống chói sử dụng choá đèn đặc biệt giúp chống loá, tránh mỏi mắt khi nhìn trực tiếp vào đèn cực tốt và mang đến luồng ánh sáng dịu nhẹ hơn so với các mẫu đèn năng lượng mặt trời Solar Light khác.


CameraDana phân phối Đèn Mặt trời năng lượng tại Đà Nẵng lâu năm, với nhiều mẫu Đèn chất lượng cao. Các loại đèn năng lượng mặt trời phân phối Bảo hành 2 năm để Quý khách thấy giá trị chất lượng của sản phẩm. Hãy cùng CameraDana tìm hiểu về sản phẩm đèn mặt trời tại Đà Nẵng,  để Quý khách lựa chọn một mẫu Đèn phù hợp với nh cầu sử dụng của gia đình, dự án.

Nhà phân phối đèn năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng Uy tín nhất

Công ty CameraDana là nhà phân phối đèn năng lượng mặt trời chính hãng tại Đà Nẵng, Khánh Hòa. Các loại đèn ở Đà Nẵng phổ biến là Đèn pha năng lượng mặt trời; Đèn đường năng lượng mặt trời; Đèn sân vườn năng lượng mặt trời; Đèn năng lượng mặt trời 100W; Đèn năng lượng mặt trời 200W; Đèn năng lượng mặt trời 300W; Đèn năng lượng mặt trời 400W; Đèn năng lượng mặt trời 500W; Đèn đường năng lượng mặt trời 400W; Đèn pha năng lượng mặt trời 500W; Đèn UFO 1000W

Đèn mặt trời tại Đà Nẵng
Đèn mặt trời tại Đà Nẵng

Giá đèn năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng

Stt Mô tả Giá bán
1 Đèn Pha năng lượng mặt trời 200W  1250.000
Đèn Pha năng lượng mặt trời 300W  1.550.000
Đèn Pha 400W năng lượng mặt trời   1.950.000
2 Đèn bàn chải năng lượng mặt trời 100W  1.100.000
Đèn bàn chải năng lượng mặt trời 200W  1.350.000
Đèn bàn chải năng lượng mặt trời 300W  1.650.000
3 Đèn liền thể năng lượng mặt trời 60W  600.000
Đèn liền thể năng lượng mặt trời 90W  800.000
Đèn liền thể năng lượng mặt trời 300W  1.000.000
Đèn liền thể năng lượng mặt trời 500W  1.500.000
4 Đèn đường năng lượng mặt trời 200W  1.250.000
Đèn đường mặt trời 100W hình chiếc lá  1.600.000
Đèn cao áp năng lượng mặt trời 60W  2.800.000
5 Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời 25*25 cm  780.000
Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời 30*30 cm  980.000
Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời 40*40 cm  1.400.000
Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời 500×500 mm  2.950.000
6 Đèn năng lượng mặt trời hình UFO 150W 850.000
Đèn mặt trời hình UFO 250W 1.100.000 
Đèn UFO 500W 1.300.000
Đèn UFO 1000W năng lượng mặt trời 1.600.000 

Bảng giá trên để Quý khách tham khảo. Để có mức giá tốt và cập nhật giá về đèn năng lượng mặt trời mới nhất vui lòng liên hệ CameraDaNa  để nhận báo giá chi tiết.

CameraDaNa có xưởng sản xuất ĐÈN tại Đà Nẵng và sẽ nhận sản xuất Đèn theo yêu cầu với giá tốt nhất thị trường

Nhiều khách hàng hỏi khoảng giá của sản phẩm đèn mặt trời nhiều giá khác, và vô cùng đa dạng tuy nhiên. Mọi người phải hiểu rằng giá rẻ chỉ hấp dẫn về số tiền bỏ ra, còn thực tế nhận lại sản phẩm là rất thất vọng. Vì độ sáng của đèn và độ bền đều không đúng công bố và tư vấn. CameraDaNa chỉ phân phối hàng chính hãng được bảo hành 1 đổi 1 nếu lỗi kỹ thuật.

Đèn Đường Tại Đà Nẵng
Đèn Đường Tại Đà Nẵng

Các mẫu đèn năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng tốt nhất

CameraDaNa sẽ giới thiệu các loại đèn phổ biến nhất hiện này mà chúng tôi đã chọn lọc từ quá trình bán đèn năng lượng mặt trời. Mỗi dòng đèn lại có nhiều hơn các công suất khác nhau để phù hợp với nhu cầu người dùng. Đặc biệt, CameraDaNa có thể nhận sản xuất, in logo cho các đơn hàng theo yêu cầu của khách hàng doanh nghiệp.

Đèn đường mặt trời chiếu sáng tự động

Đèn chiếu sáng đường nông thôn, đường thành phố với chi phí chỉ từ 1.400.000 đến 2.500.000 cho 1 bộ Đèn đường công suất từ 100W, 200W, 300W, 400W phổ thông nhất. Mẫu đèn đường được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Đèn cao áp năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng

Đây mẫu Đèn cao cấp nhất hiện nay được sử dụng chiếu sáng đường phố, khu đô thị với công suất thực, thời gian chiếu sáng lâu, pin lưu trữ từ 2-5 ngày. Đèn cao áp luôn đảm bảo ánh sáng cho đường phố

Đèn pha năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng siêu sáng

Đây là mẫu đèn được nhiều người quan tâm nhất, Đèn pha năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng có độ sáng cao, tiện dụng và dễ dàng lắp đặt của đèn. Đèn có công suất chiếu sáng lớn nên khả năng phát hướng sáng rộng và cao, phù hợp chiếu sáng cho sân vận động tập luyện, các điểm biểu diễn quảng cáo… Thay thế cho đèn cao áp sử dụng trực tiếp điện lưới.

Thiết kế nhỏ gọn kèm trục giá đỡ kim loại bền chắc, Đèn pha dễ dàng lắp đặt và điều chỉnh hướng đèn theo nhu cầu khách hàng.

Tấm pin năng lượng mặt trời được thiết kế dạng rời với tấm pin mono đa tinh thể. Thời gian sạc pin khoảng 6 tiếng thì sử dụng được khoảng 10-14 giờ chiếu sáng.

Đèn chiếu sáng sân vườn tại Đà Nẵng

Đây là mẫu đèn có tính thẩm mỹ cao được lắp đặt trong sân vườn, công viên… lại có cảm biến tự bật sáng khi trời tối; cũng như tự sạc pin khi nhận được ánh sáng mặt trời. Vừa tiết kiệm điện năng, vừa tạo nên sự độc đáo bởi cách trang trí ánh sáng trong vườn cho các gia đình tại Đà Nẵng, Khánh Hòa

Thời gian chiếu sáng lên tới 10 giờ liên tục khi được sạc đầy pin. Đây là ưu điểm nổi trội của dòng sản phẩm này tại CameraDaNa

Mẫu Đèn năng lượng mặt trời sân vườn rất đẹp

Mẫu Đèn năng lượng mặt trời sân vườn rất đẹp

Công ty sản xuất Đèn năng lượng mặt trời theo Yêu cầu tại Đà Nẵng

CameraDaNa là công ty  có xưởng sản xuất Đèn mặt trời và thiết bị Điện tại Đà Nẵng, chúng tôi chuyên sản xuất phân phối Đèn mặt trời cho các Đại lý tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Vinh… Sản xuất theo mẫu của khách hàng yêu cầu với số lượng lớn.

Vậy nếu Quý khách hàng tại Đà Nẵng, Khánh Hòa có nhu cầu gia công Đèn năng lượng theo yêu cầu vui lòng liên hệ CameraDaNa  để được tư vấn và báo giá chi tiết hơn

Có nên lắp đèn năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng

  • Lắp đặt đèn năng lượng mặt trời rất dễ dàng.
  • Không cần đi dây điện rườm rà, không sợ điện cao áp
  • Thay đổi vị trí của đèn dễ dàng.
  • Không tốn tiền điện hàng tháng.
  • Thân thiện với môi trường.
  • Độ bền cao, chịu được nắng mưa.
  • An toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
  • Có chế độ tự động bật/tắt theo thời gian.

Có nên lắp đèn năng lượng mặt trời ở Đà Nẵng không?

Câu trả lời là CÓ nhé. Nên lắp đặt đèn năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng, Khánh Hòa. Với các gia đình muốn chiếu sáng cổng nhà, các khu vực trước nhà, các gia đình xung quanh chưa có đèn đường, hoặc các giá đình có nhiều cây che mất ánh sáng đèn đường. Với các điều kiện trên, thì việc sử dụng đèn năng lượng mặt trời tại Thành phố Đà Nẵng, Thành phố Cam Ranh, Khánh Hòa là vô cùng tuyệt vời. Đèn có thể bổ sung ánh sáng, chống trộm. Cùng với đó lượng bức xa cao, số giờ nắng trong ngày nhiều. Sẽ giúp cho chiếc đèn sử dụng năng lượng mặt trời hoạt động tốt nhất có thể

Hiện nay có nhiều khách hàng đến trực tiếp công ty CameraDaNa để được tư vấn về Điện năng lượng mặt trời, Điều đó cho thấy xu hướng chuyển sang sử dụng đèn mặt trời ở Đà Nẵng đang được phát triển mạnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TM & DV NGUYÊN PHƯỚC