Thi công lắp đặt trọn gói đèn đường năng lượng mặt trời Đà Nẵng

Công ty lắp đặt đèn đường năng lượng Nguyên Phước Solar Light

Công ty Nguyên Phước Solar Light chúng tôi là đơn vị chuyên thi công lắp đặt trọn gói đèn đường năng lượng mặt trời tại các tỉnh trên cả nước. Với hơn 5 năm kinh nghiệm thì chúng tôi cung cấp các thiết bị đèn đường năng lượng chất lượng, nhiều mẫu mã, công suất khác nhau.

 

Đơn vị thi công lắp đặt đèn đường năng lượng uy tín nhất hiện nay

Dịch vụ thi công lắp đặt trọn gói đèn đường năng lượng tại Nguyên Phước Solar Light

Khi quý khách hàng lựa chọn dịch vụ lắp đặt đèn năng lượng trọn gói của chúng tôi thì bạn sẽ được công ty hỗ trợ từ A – Z tất tần tật những gì liên quan tới đèn đường năng lượng mặt trời.
Theo đó, với đa dạng các loại đèn, quý khách hàng cũng có thể lựa chọn trực tiếp tại showroom hoặc trên website. Riêng việc lắp đặt, đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm của Nguyên Phước Solar Light sẽ hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt “tất tần tật” cho bạn. Đồng thời sẽ hỗ trợ các loại dụng cụ, vật dụng đi kèm và bạn không cần phải làm gì cả.
Với mong muốn mang đến các sản phẩm và dịch vụ chất lượng đến khách hàng, Nguyên Phước Solar Light hỗ trợ phân phối và lắp đặt trên toàn quốc, cam kết miễn phí vận chuyển.

CÔNG TY TNHH TMDV NGUYÊN PHƯỚC SOLAR LIGHT với 02 thương hiệu đèn điện ra đời từ 2006, chúng tôi là một trong những công ty chuyên thiết kế sản xuất, gia công các loại đèn trang trí, đèn Led, đèn pha đường phố, đèn năng lượng mặt trời với thương hiệu XENON và ROILED, thiết kế và lắp ráp các loại đèn năng lượng mặt trời theo yêu cầu, cung cấp đèn đường quốc lộ, đèn đường năng lượng mặt trời cho các vùng nông thôn trên cả nước

Quý khách hoàn toàn tin cậy vào chất lượng hàng hóa và dịch vụ bảo hành chính hãng của CÔNG TY TNHH TMDV NGUYÊN PHƯỚC của chúng tôi, cam kết bán hàng uy tín với phương châm “ch tín vn nim tin”.
Trân Trọng!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • CÔNG TY TNHH TM & DV NGUYÊN PHƯỚC
  • Địa chỉ: 353/30 Cách Mạng Tháng 8, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
  • Hotline: 0963567774 – 0706221433
  • Email: cameradana.vn@gmail.com
  • Website: Www.cameradana.com

Xem thêm:

5/5 - (9 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *