Decor trang trí nội thất tại Đà Nẵng giá rẻ và đẹp nhất hiện nay

decor-thiết-kế-trang-trí-nội-thất-đà-nẵng (4)

Ngày nay, khi mà các khu đô thị và nhà cửa đang mọc lên như nấm sau mưa thì việc decor thiết kế, trang trí nội thất Đà Nẵng là vô cùng quan trọng. Và một từ chuyên ngành đang trở nên quen thuộc gần đây mang tên “Decor” đang được rất nhiều người chú ý. Vậy Decor là gì? Chúng có vai trò và tác dụng như nào? Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về lĩnh vực này.

Decor trang trí nội thất là gì?

Decor được dịch theo đúng nghĩa là Trang Trí. Nguồn gốc của nó bắt nguồn từ “decorate” trong tiếng Anh. Hiện nay có rất nhiều nghành nghề ứng dụng Decor để nâng giá trị thẩm mỹ sản phẩm.

Trang trí nội thất là một công việc không hề đơn giản, bởi lẽ không chỉ cần bố trí, lắp đặt vật dụng nội thất sao cho phù hợp với diện tích không gian, mà chúng ta còn phải đảm bảo sự hài hòa với màu sắc nền và màu sắc của từng món đồ nội thất với nhau. Đối với Decor, chúng ta sẽ phải lựa chọn, phối hợp và bố trí các vật dụng nội thất, vật dụng trang trí,… sao cho vừa đảm bảo công năng sử dụng, tính hợp lí, vừa tạo nên tính thẩm mỹ và nghệ thuật ấn tượng nhất cho không gian. 

Với xu hướng hiện tại Decor được ứng dụng với nhiều mẫu mã sản phẩm theo nhiều phong cách khác nhau, có sản phẩm mang tính chất trang trí, có sản phẩm tạo cá tính cho gia chủ, có sản phẩm mang nhiều tiện tích hữu dụng,…

decor-thiết-kế-trang-trí-nội-thất-đà-nẵng (5)

decor-thiết-kế-trang-trí-nội-thất-đà-nẵng (1)

decor-thiết-kế-trang-trí-nội-thất-đà-nẵng (2)

Nguyên tắc của Decor

Khi trang trí nội thất, chúng ta cần phải đảm bảo một số nguyên tắc nhất định. Dưới đây là 7 nguyên tắc quan trọng nhất mà bất cứ người thiết kế nào cũng cần phải nắm.

Tuân thủ nguyên tắc hài hòa

Nguyên tắc này yêu cầu chúng ta phải phối hợp các yếu tố như hình dáng, màu sắc, tổ chức, vật liệu, kiểu dáng,… của vật dụng sao cho cùng 1 chủ đề, phong cách.

Khi trang trí nội thất trong không gian, hãy đảm bảo sự cân bằng trong chiều cao, chiều rộng không gian, cấu tạo, kiểu cách không gian, sự phân bổ màu sắc, ánh sáng,… để tạo sự hài hòa, không quá nghiêng về một khía cạnh nào.

decor-thiết-kế-trang-trí-nội-thất-đà-nẵng (3)

Đảm bảo quy luật nhịp điệu

Quy luật nhịp điệu hay còn được biết đến với cái tên khác đó là quy luật lặp lại. Quy luật này đòi hỏi chúng ta cần phải có sự lặp lại của những vật dụng nội thất, hình ảnh trang trí,… lớn hơn 3 lần vào tạo sự đồng nhất, nghệ thuật chứ không phải là sự trùng lắp gây ra rối mắt, vụng về.

Nhấn nhá với quy luật tương phản

Chúng ta có thể tạo nên sự tương phản trong việc sử dụng màu sắc nóng và lạnh, đường nét thẳng và cong, hình khối lớn và nhỏ, không gian rộng và hẹp,…

Phân chia tỉ lệ hợp lí

Chúng ta cần phải chia tỉ lệ hợp lí trong màu sắc, kích thước, số lượng, cách sắp xếp,… sao cho tạo nên sự hài hòa trong không gian một cách tuyệt đối.

Tô thêm điểm nhấn với quy luật nhấn mạnh

Đây là quy luật yêu cầu chúng ta phải tạo tâm điểm cho không gian thông qua một vật dụng hoặc hình vẽ nào đó để tạo điểm thu hút ánh nhìn trong không gian.

Chú trọng đến quy luật tương xứng

Quy luật này yêu cầu mọi thành phần trong không gian cần phải có mối liên hệ giữa hình dạng và kích thước để đạt sự cân bằng.

Các sản phẩm decor trang trí nội thất tại Đà Nẵng của chúng tôi:

Bạn có thể tự làm đồ trang trí phòng ngủ của mình bằng những cách đơn giản như tự gấp giấy,vẽ hình các con vật, họa tiết trang trí mà bạn thích như hoa,cây cỏ,gấp những chú hạc giấy treo lơ lửng hoặc các ngôi sao nhí. Những đồ vật trang trí phòng ngủ dễ thương này sẽ là những điểm tạo ra sự khác biệt lớn cho căn phòng của bạn đấy.

Hoa trang trí phòng ngủ

Để có một căn phòng ngủ đẹp cho nữ thì đặc biệt không thể thiếu sự xuất hiện của những bông hoa, hãy thể hiện sự khéo léo của bản thân bằng cách làm những bông hoa giấy, hoa nhựa,…ấn tượng độc đáo các bạn gái nhé. Còn gì vui hơn khi chính mình tạo nên sự khác biệt cho mình nhỉ.

decor-thiết-kế-trang-trí-nội-thất-đà-nẵng (6)
Hoa trang trí nội thất đẹp

Trang trí phòng ngủ với đèn dây

Đèn là một trong những vật dụng trang trí phòng ngủ không thể thiếu được bạn nhé. Bạn có thể sắm cho căn phòng của mình một chú đèn bàn thật dễ thương với những họa tiết trang trí đơn giản hoặc những dây đèn ngủ thật ấn tượng và đặc biệt. Mình tin không gian của bạn sẽ trở nên sống động hơn bao giờ hết đấy.

decor-thiết-kế-trang-trí-nội-thất-đà-nẵng (7)
thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp đẳng cấp
decor-thiết-kế-trang-trí-nội-thất-đà-nẵng (8)
Cách bố trí ngăn nắp

Tranh treo phòng ngủ

Nếu như bạn là một bạn nam và muốn có một phòng ngủ đẹp cho nam nhưng lại không có hoa tay, không có thời gian tự làm những đồ vật trên thì cũng đơn giản thôi. Bạn có thể tự mua về cho mình những bức tranh bạn thích để làm căn phòng của mình thêm sinh động. Quá dễ đúng không nào.

decor-thiết-kế-trang-trí-nội-thất-đà-nẵng (9)

Bạn cũng có thể tự tay trang trí phòng ngủ cho mình bằng cách vẽ những hoa văn trang trí đơn giản, nếu bạn có một chút hoa tay cũng như là người có cảm quan lớn về nghệ thuật thì nên thử tạo ra cho mình một không gian ngủ nghỉ theo ý mình thích nhé. Hiệu quả đạt được sẽ là không ngờ đấy.

Liên hệ SAM DECOR TRANG TRÍ nội thất đẹp Đà Nẵng giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button